Nhà Máy Khẩu Trang tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

 

Tháng 6 năm 2017, xưởng sản xuất khẩu trang đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế được đưa vào hoạt động. Với các dây chuyền khẩu trang được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ công nhân sản xuất được đào tạo theo quy trình công nghệ Nhật Bản, KimSora cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm Khẩu Trang có” Chất lượng Nhật Bản, giá cả Việt Nam”.

 

Các nguyên phụ liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, có chứng nhận đạt chuẩn của các tổ chức danh tiếng trên thế giới, được sản xuất trong môi trường nhà xưởng khép kín, khẩu trang của KimSora đáp ứng đầy đủ được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật bản, cho nên nguồn cung ứng hiện tại của KimSora đang là thị trường Nhật bản. Sắp tới do nhu cầu sử dụng khẩu trang trong nước cũng đang tăng lên, nên KimSora sẽ tiếp tục phát triển ở thị trường khẩu trang trong nước.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, tuân thủ những yêu cầu khắc khe về đảm bảo vệ sinh, khẩu trang Kim Sora luôn tự tin khẳng định thương hiệu của mình ở cả thị trường trong và ngoài nước.

Thành Lập: 2017                                                                                                Vốn Đầu Tư: Hơn 2 triệu USD

Truh Sở: Hương Hòa, Nam Đông, Thừa Thiên Huế                              Công Suất: 5.000.000 pcs/ tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *