THÔNG ĐIỆP LÃNH ĐẠO

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may mặc và sản xuất khẩu trang ở trên thị trường ở cả trong và ngoài nước, Công ty TNHH KimSora đang nỗ lực không ngừng để cải tiến quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Trong cả hai lĩnh vực : May mặc và Sản xuất khẩu trang, chúng tôi luôn phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đưa ra giá cả hợp lý cho các dòng sản phẩm của mình nhằm đưa sản phẩm của Kim Sora đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Cùng với hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH KimSora cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Bên cạnh những hỗ trợ tích cực và thiết thực trong mảng giáo dục và môi trường, KimSora còn là doanh nghiệp tiên phong trong việc đào tạo và giải quyết việc làm cho người dân sống trên địa bàn.

Với đội ngũ công viên có trình độ và tay nghề cao, Kim Sora tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và một xã hội tốt đẹp hơn.