CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng 30/4 và 1/5 dấu mốc kết thúc thắng lợi hoàn toàn hòa bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam.

Đó cũng là ngày hòa hợp dân tộc, từng gia đình và cả dân tộc sum họp dưới mái nhà Việt Nam, người người cùng nhìn về một hướng, cùng đi chung một con đường. Tinh thần chiến thắng; chào mừng 30/4 và 1/5 cổ vũ tất cả chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, là lời nhắc nhở chúng ta cùng nhau giữ gìn và phát huy tối đa giá trị tinh thần ấy để dân tộc mãi mãi hòa bình và thịnh vượng.
Nhân dịp chào mừng 30/4 và 1/5; Ban Lãnh đạo Công ty TNHH KIM SORA xin gửi lời chúc đến toàn thể đồng bào Việt Nam, CB-CNV công ty cùng các Qúy đối tác – khách hàng; có những ngày nghỉ lễ thật sự ý nghĩa – trọn vẹn, vui vẻ, hạnh phúc và an toàn bên gia đình và những người thân yêu.
Trân trọng!
—————————————————————————————————————–

Công ty TNHH KIM SORA chuyên sản xuất và cung cấp khẩu trang y tế kháng khuẩn chuẩn Nhật; cho thị trường trong nước và nước ngoài với số lượng lớn. Công ty TNHH KIM SORA địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, hợp lý.

*** Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline: 090 598 67 97

Email: sales@kimsora.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kimsora.com.vn

Địa chỉ:  Địa chỉ: Đường số 3, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Chi nhánh:Cụm Công Nghiệp Hương Hòa, Xã Hương Xuân, Huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *