Công tác phòng chống Covid-19 tại KIMSORA

Công ty TNHH KIMSORA đã chủ động triển khai; các hoạt động nhằm đảm bảo công tác phòng chống Covid-19 cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Sự an toàn và sức khỏe của CBCNV trong mùa dịch là vấn đề luôn được BLĐ KimSora đặc biệt lưu tâm.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19; toàn bộ CBCNV KimSora đã tự giác thực hiện nghiêm túc các công tác phòng chống dịch theo đúng tinh thần Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế.

          

Ghi nhận tại KimSora luôn duy trì các công tác phòng chống covid-19 như: đo thân nhiệt; yêu cầu tất cả NLĐ đeo khẩu trang khi vào công ty và trong lúc làm việc; rửa tay sát khuẩn; yêu cầu tất cả CBCNV tránh tập trung đông người; giữ khoảng cách an toàn để phòng chống dịch.

Ngoài ra BLĐ công ty luôn nhắc nhở CBCNV không chủ quan trước dịch bệnh; thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế; kiểm tra chặt chẽ các biện pháp phòng dịch để nâng cao ý thức.

Việc tuân thủ các biện pháp chống dịch COVID-19 ngoài việc bảo vệ bản thân; thì chúng tôi cũng đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đang trong thời kỳ cao điểm.

  

Hãy cùng KimSora chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng; mỗi cá nhân quan tâm chăm lo sức khỏe bản thân; gia đình và toàn xã hội; hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh; đẩy lùi dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *