LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP HẬU COVID-19 | BÀI TOÁN CHO KINH DOANH

liên kết doanh nghiệp hậu covid-19

Công ty Kim Sora tham dự diễn đàn “Liên kết doanh nghiệp hậu COVID – 19”

Vào ngày 18/07 tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra hội nghị liên kết doanh nghiệp Việt Nam hậu COVID-19. Các doanh nghiệp trẻ ở Đà Nẵng và có gần 300 doanh nhân của 25 tỉnh, thành trên cả nước. Công ty Kim Sora cũng nằm trong những thành viên tham gia diễn đàn và đưa ra những giải pháp phù hợp để vượt qua khủng hoảng hậu COVID.

liên kết doanh nghiệp hậu covid-19
Diễn đàn “Liên kết doanh nghiệp hậu COVID-19”

Tình hình dịch COVID-19 trên toàn cầu

Với tình hình chung trên toàn thế giới về dịch COVID – 19, không chỉ những doanh nghiệp quốc tế mà các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng ảnh hưởng không kém về tình hình kinh doanh, tài chính. Để làm sao kinh doanh không sụt giảm, sự biến động nhân sự, đảm bảo tiền lương cho nhân viên, nguồn vốn, lãi vay là vấn đề đáng quan tâm trong buổi hội ghị.

Vì vậy, liên kết doanh nghiệp hậu COVID là một giải pháp tốt nhất cho những công ty đang gặp khó khăn. Tạo cầu nối giúp cộng đồng doanh nghiệp tìm được tiếng nói chung, cùng nhau chia sẻ, động viên trong hoàn cảnh khủng hoảng hiện tại.

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức tạo nên không gian trưng bày sản phẩm mới, sản phẩm chủ lực của mỗi công ty để nhằm quảng bá, giới thiệu đến khách hàng, doanh nghiệp quan tâm đến. Đây là cơ hội tốt để mỗi doanh nghiệp có thể tiếp cận đến với đối tác, khách hàng tiềm năng.

Công ty Kim Sora tham dự diễn đàn “Liên kết doanh nghiệp hậu COVID-19”

Tham gia diễn đàn “Liên kết doanh nghiệp hậu COVID -19”, công ty Kim Sora chuyên gia công hàng may mặc và khẩu trang y tế xuất khẩu sang các thị trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi tập trung vào đất nước Nhật Bản – thị trường khó tính. Trong cuộc bùng nổ phòng chống dịch COVID – 19 diễn biến khôn lường trên thế giới, để đảm bảo sức khỏe và phòng chống dịch bệnh tốt nhất, khẩu trang y tế là một mặt hàng hot nhất hiện nay.

liên kết doanh nghiệp
Gian hàng trưng bày Khẩu trang y tế của Công ty Kim Sora

Tuy nhiên, có những thành phần lợi dụng tình hình này đã đưa ra một số sản phẩm kém chất lượng và đẩy giá lên cao khiến người tiêu dùng hoang mang. VÌ vậy, Kim Sora luôn là đơn vị sản xuất uy tín, tạo ra sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Tại không gian trưng bày, chúng tôi đã có cơ hội giới thiệu đến những đặc điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm khẩu trang y tế. So với các loại khẩu trang trên thị trường, thương hiệu khẩu trang Kimsora được cấu tạo và thiết kế tối ưu, mang đến sự an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng. Với chất liệu vải không dệt cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản có công dụng chống bụi và vi khuẩn 99%.

Hiện tại, chúng tôi đang tung ra thị trường với nhiều loại khẩu trang như khẩu trang 3 lớp, khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn, khẩu trang y tế trẻ em… Tất cả các sản phẩm khẩu trang đều được kiểm tra trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, sử dụng khẩu trang Kim Sora bạn hoàn toàn an tâm vào chất lượng, giá cả, đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả người thân. Kim Sora là cầu nối đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và đến tay người tiêu dùng.

Câu chuyện liên kết doanh nghiệp hậu COVID đặc biệt quan trọng đối với nền kinh tế nước nhà. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp, công ty cần nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo sự uy tín và hòa hợp, tương trợ lẫn nhau để có thể góp sức phát triển, cải thiện tình hình kinh doanh chung trong nước và quốc tế.

Kim Sora thân mời hợp tác của quý Công ty/Khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *