Kim Sora chung tay chống Covid-19

Thời gian qua; dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp; khó lường ảnh hưởng đến sức khỏe; đời sống người dân. Với tinh thần “tương thân, tương ái, đồng hành chia sẻ”. Công ty TNHH Kim Sora đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng chống dịch hỗ trợ tuyến đầu; hỗ trợ các doanh nghiệp, bệnh viện, các cấp chính quyền; cùng bà con nhân dân trên khắp cả nước chống dịch hiệu quả.

Những chiếc khẩu trang chuẩn Nhật Kim Sora chất lượng được trao tận tay những chiến sĩ áo trắng, doanh nghiệp cùng người dân trên khắp tỉnh thành, góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả cộng đồng.

(Đồng hành cùng Bệnh viện huyện Nam Đông – Tỉnh Thừa Thiên Huế)

(Đồng hành cùng KCN Đà Nẵng và khu công nghệ cao)

(Khu cách ly – huyện Nam đông – Huế)

(Phiên chợ nghĩa tình 0 đồng)

(Hội chữ thập đỏ Khánh Hòa)

 

     

(Đồng hành cùng các doanh nghiệp)

           

(Đồng hành cũng người dân TP.Hồ Chí Minh)

Trong thời gian tới, Kim Sora sẽ tiếp tục kề vai; sát cánh đồng hành chống dịch nhằm hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, góp thêm nguồn lực phòng chống dịch; đảm bảo an sinh xã hội; an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Đồng thời đây cũng là những hoạt động để phát huy, lan tỏa thông điệp yêu thương, đoàn kết, đồng lòng đến những nơi đất nước và nhân dân cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.