THAM GIA HỘI CHỢ NHẬN QUÀ CÙNG KIM SORA “SAIGONFABRIC SUMMER 2023″

THAM GIA HỘI CHỢ NHẬN QUÀ CÙNG KIM SORA “SAIGONFABRIC SUMMER 2023″


Hiện nay, chúng ta đang sống trong một xã hội mở, việc hội nhập kinh tế toàn cầu là một vấn đề bắt buộc cho sự tồn tại và phát triển của một quốc gia.

Điều này vừa là cơ hội vừa là thử thách vì nó đem đến một môi trường cạnh tranh vô cùng gay gắt. Cùng đó KIM SORA luôn luôn theo đuổi những giá trị thực – đem đến người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất với ước mơ đưa KIM SORA trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực may mặc và khẩu trang y tế, không chỉ trong nội địa mà còn biết đến rộng rãi trên thị trường quốc tế.

Nhân dịp tham dự TRIỂN LÃM SAIGONFABRIC SUMMER 2023 với chủ đê: “Kết nối thương mại, kết nối giao thương với các nhà cung ứng nguyên liệu và các nhãn hàng hãy tham gia hội chợ “SAIGONFABRIC SUMMER 2023” cùng Kim Sora nhé.

– Triển lãm “Quốc tế Vải & Nguyên phụ liệu, Máy móc thiết bị” dành riêng cho ngành dệt may đang diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh có các sản phẩm Hot tham dự như: bộ sưu tập các sản phẩm may mặc, khẩu trang hot nhất thị trường.
– Đến với gian hàng của nhà KIM SORA quý khách hàng, quý đối tác tham quan sẽ được trải nghiệm sản phẩm mới nhất, tốt nhất thị trường.
– Kim Sora luôn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất theo tiêu chí “Phong cách Châu Âu – Chất lượng Nhật Bản – Giá cả phải chăng”.
– Khi tới với gian hàng của nhà Kim Sora quý đối tác, quý khách hàng sẽ được giới thiệu sản phẩm mới với chất liệu vải được sản xuất theo công nghệ khử mùi đặc biệt tại KIM SORA
– Với chủ đề “Kết nối thương mại”, triển lãm là cơ hội quý giá để các nhà cung ứng, các nhãn hàng may mặc tiềm năng trên khắp Việt Nam có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thiết lập các mối quan hệ hợp tác bền vững.
– Sự kiện giúp quý khách hàng, quý đối tác tham quan có một trải nghiệm đáng nhớ với những sản phẩm mới, xu hướng nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

KIM SORA kỳ vọng có thể chào đón quý khách hàng đến và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ chuẩn Nhật Bản từ công ty; cũng như giới thiệu đến quý đối tác chất liệu vải được sản xuất theo công nghệ khử mùi đặc biệt tại KIM SORA.

Để nhận thông tin chi tiết hơn, hoặc nếu bạn muốn đặt hàng sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp qua: FANPAGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *