Kim Sora – đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua 2020 do Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Đà Nẵng trao tặng.

Ngày 26/11 vừa qua tại Đại Hội Đại Biểu – Hội Doanh Nhân Trẻ Thành Phố Đà Nẵng lần thứ VII; nhiệm kỳ 2021 – 2024. Công ty TNHH Kim Sora được vinh dự đón nhận giải thưởng: “Cờ thi đua do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng” trao tặng.
“Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng trao tặng cờ thi đua năm 2020”
“Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng trao tặng cờ thi đua năm 2020” 
“Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng trao tặng cờ thi đua năm 2020”
Tự hào và vinh dự; giải thưởng là niềm vui và là nguồn động viên to lớn cho tập thể CBCNV Kim Sora trong những quý cuối cùng của năm 2021.
Trải qua những tháng đầu năm với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp; tuy nhiên vượt qua tất cả Kim Sora vẫn không ngừng vững mạnh và phát triển. Giải thưởng là ghi nhận cho sự nỗ lực cố gắng; nhưng song song với đó cũng là thách thức không nhỏ cho Kim Sora trong thời gian tới. Nó đòi hỏi BLĐ cùng toàn thể CBCNV công ty phải không ngừng nổ lực để cải tiến; nâng cao chất lượng sản phẩm; hoàn thành sứ mệnh “Bảo Vệ Sức Khỏe Cộng Đồng”.
Với uy tín và trình độ chuyên môn cao; cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo; nhiệt tình Công ty TNHH Kim Sora đã không ngừng trang bị và đổi mới mẫu mã, kiểu dáng thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm để đáp ứng kịp thời được nhu cầu thị hiếu của người khách hàng. 
Không khó để có thể khẳng định rằng; Công ty TNHH Kim Sora đã có những bước đột phá vượt bậc để tạo nên tên tuổi và xây dựng thương hiệu riêng trong lòng quý khách hàng trong và ngoài nước. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển khoa học Kim Sora đã tạo ra bước ngoặt lớn không chỉ dừng lại ở quy mô; thị trường mà còn chú trọng cả về trình độ sản xuất; chất lượng sản phẩm và sự biến đổi không ngừng của thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.