Kim Sora phát khẩu trang miễn phí chống dịch

Covid-19 đại dịch trên toàn cầu, nỗi lo lớn cho cộng đồng. Chung tay cùng cả nước nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng trong công tác phòng chống dịch bệnh; Kim Sora phối hợp cùng Nhà thuốc Mạnh Tý và chuỗi Nhà thuốc Hoàng Quân thực hiện chương trình: “Đồng hành cùng thành phố Huế – Phát khẩu trang miễn phí; chung tay vì cộng đồng phòng chống Covid-19”.

  • Cụ thể tại các địa điểm phát khẩu trang miễn phí tại Huế:

✅Chợ Đông Ba
✅Bệnh viện Trung Ương Huế
✅Chợ bến Ngự
✅Bệnh viện Lao Phổi

Những chiếc khẩu trang chuẩn Nhật Kim Sora sẽ được trao tận tay; cho người dân sống tại khu vực TP.Huế, người đi đường, những tiểu thương, trẻ em cũng như những thanh niên; sinh viên học sinh trên địa bàn Thành phố.

Với khoảng thời gian dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ như hiện nay. Việc “Tặng khẩu trang đến người thật sự cần”. Phát khẩu trang miễn phí không đơn thuần chỉ là gửi cho người cần; mà là gửi đi thông điệp thay đổi nhận thức của người dân; cần nâng cao ý thức phòng chống dịch; không được chủ quan trong công tác phòng chống dịch bệnh nguy hiểm.

Mỗi chiếc khẩu trang trao đều mang ý nghĩa “bảo vệ sức khỏe – tăng lợi ích cộng đồng”. Công ty TNHH Kim Sora luôn mong muốn “Đồng hành – Chia sẻ và Phát triển”, sự sẻ chia trong lúc khó khăn giúp chúng ta lan tỏa những yêu thương giữa người và người. Hãy luôn đeo khẩu trang và có ý thức thực hiện đúng thông điệp 5K cũng như các quy định về giãn cách. Kim Sora tin rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.