Sống cùng đại dịch – sẻ chia cùng cộng đồng.

Vừa qua đại diện phía Công Ty TNHH Kim Sora; có dịp về thăm trường THPT Phan Châu Trinh – Thành phố Đà Nẵng; với mục đích sẻ chia cùng cộng đồng Kim Sora gửi tặng đến các quý thầy cô cùng các em học sinh những chiếc khẩu trang; như một món quà nhỏ để chúng ta cùng đi qua mùa dịch bệnh khó khăn.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến khó lường và phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ; việc trao tặng khẩu trang; thể hiện trách nhiệm của Kim Sora trong công cuộc chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Kim Sora hy vọng có thể mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa; để mọi người có thể an tâm, vững lòng chiến đấu vượt qua đại dịch Covid19.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và trao quà cho các thầy cô cùng các em học sinh trường Phan Châu Trinh – Đà Nẵng:

 

 

 

Kim Sora rất vinh dự được trao tặng những chiếc khẩu trang được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản; những chiếc khẩu trang được trao đi nhằm sẻ chia cùng cộng đồng góp phần vào công cuộc thắng lợi chung của trận chiến chống COVID-19 của toàn xã hội; đồng thời thông qua đó Kim Sora xin gửi lời chúc sức khỏe đến các em học sinh; quý thầy cô; cùng các cán bộ nhân viên tại trường THPT Phan Châu Trinh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *