Chúc mừng sinh nhật Kim Sora lần thứ 6

Ngày hôm nay ghi dấu cột mốc 6 năm thành lập và phát triển của công ty TNHH Kim Sora (25/09/2015 – 25/09/2021).

Trải qua một hành trình với bao đam mê và nhiệt huyết; trong thời gian qua Kim Sora đã khẳng định được vị thế – thương hiệu của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng; tự hào là một trong những công ty sản xuất – gia công hàng may mặc và khẩu trang y tế xuất khẩu uy tín tại Việt Nam; được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Trong quá trình hình thành và phát triển tuy có khó khăn; có thất bại nhưng vượt lên tất cả BLĐ cùng toàn thể CBCNV Kim Sora vẫn nỗ lực không ngừng nghĩ. Để rồi hôm nay, nhân dịp kỉ niệm 6 năm thành lập Công ty; thành viên đại gia đình Kim Sora vô cùng xúc động khi nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua.

Hành trình 6 năm cho sự hình thành và phát triển.

Một khoảng thời gian không quá dài tuy nhiên lại mang nhiều ý nghĩa lớn lao đối với Kim Sora; đánh dấu từng mốc son trưởng thành của Công ty. Ở mỗi mốc son ấy công ty may mắn nhận được sự đồng hành; hợp tác cùng phát triển của Quý khách hàng trên toàn quốc. Đó chính là nguồn động lực to lớn giúp Kim Sora vượt qua những khó khăn, thách thức; để hoàn thành mục tiêu chung.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may mặc và sản xuất khẩu trang; Công ty luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đây chính là giá trị cốt lõi của Kim Sora. Hiểu được điều này nên từ BLĐ đến từng CBNV luôn tận tâm hơn trong từng công việc; cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác. Dù ở cương vị nào chúng tôi cũng luôn tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng; đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng bằng những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – AN TOÀN & HIỆU QUẢ”.

6 năm một chặng đường, 6 năm của những bước phát triển mới. Chúc mừng sinh nhật Kim Sora. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.