Trung thu mùa Covid: Rước đèn online, phá cỗ trực tuyến

Tết Trung thu rước đèn đi chơi. Nhưng đó là mọi năm, chứ không phải năm 2021! Hy vọng tất cả chúng ta sẽ cùng đón Tết đoàn viên theo một cách đặc biệt nhưng an toàn. 

Trung thu; dịp mà lũ trẻ níu chặt tay bố mẹ đòi mua những món đồ chơi, những con phố đỏ rực đèn lồng và thơm phức mùi bánh dẻo, bánh nướng, dịp mà các thành viên được sum vầy bên nhau cùng phá cỗ. 

Còn Trung thu năm nay thật đặc biệt tới mức năm sau nhiều người sẽ muốn quên; trên bản đồ của các tỉnh thành vẫn còn chi chít vùng xanh, vùng đỏ, vùng cam để đánh dấu những khu vực còn bóng dáng của con vi rút Corona quái ác. 

Hãy tuân thủ yêu cầu “ai ở đâu, ở nguyên chỗ đó”. Những món quà dành tặng ông bà, anh chị em… đành nhờ bác shipper giao giúp.

Lũ trẻ được bố mẹ đặt mua đèn lồng từ các chợ mạng. Ngày đoàn viên, mình gặp nhau trên Facebook, qua những ứng dụng video call… rồi cùng hát vang câu ca “Tùng dinh dinh, tùng tùng tùng dinh dinh”… để rước đèn quanh căn phòng nhỏ. Xa mặt nhưng không cách lòng! 

Mùa đoàn tụ, tết sum vầy là khi vạn người dân trên khắp mọi nẻo đường đất nước chẳng cần lo lắng; vất vả vì bệnh dịch nữa, là khi mọi đứa con đi xa đều được về nhà! Hãy hy sinh một chút để cả nước được bình an! Chúc mọi người hai chữ “an lành”! 

Nhân dịp Tết Trung Thu Công ty Tnhh Kim Sora kính chúc quý khách hàng; đối tác cùng toàn thể CBCNV luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *