Khẩu trang Kim Sora xuất sang Nhật

Hàng triệu chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn 99% thương hiệu Việt Kim Sora được xuất sang Nhật; bảo vệ sức khỏe cộng đồng khỏi nguy cơ Covid-19.

Sản phẩm phải đạt chất lượng cao

Là doanh nghiệp sản xuất khẩu trang và đồ bảo hộ y tế hàng đầu tại Việt Nam; Kim Sora có một danh sách đối tác xuất khẩu khó tính như Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu, Mỹ;… song song với mảng phân phối cho các bệnh viện nội địa.
Vốn có kinh nghiệm trong mảng xuất khẩu; Kim Sora đánh giá có ba yếu tố then chốt để lọt vào mắt xanh của các đối tác nước ngoài. Đó chính là sản phẩm chất lượng cao; cam kết giao hàng đúng hẹn và giá cả hợp lý.
Lý do mà đối tác Nhật chọn nhập khẩu trang của Kim Sora là vì sản phẩm đạt kết quả kiểm nghiệm của phòng thí nghiệm uy tín thế giới.
“Khẩu trang y tế của Kim Sora được kiểm định, vượt qua nhiều hàng rào kỹ thuật khắt khe; đạt các chứng chỉ như:
  • ISO 9001:2015 là hệ thống tiêu chuẩn về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới. 
  • ISO 9001 tiêu chuẩn về doanh nghiệp có hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và đáp ứng những tiêu chuẩn chung của quốc tế.
  • ISO 13485:2016 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý áp dụng trong lĩnh vực sản xuất; kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế.
  • FDA: là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm;dược phẩm có phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ hay không.
  • CE: là một loại tài liệu cho biết sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe; an toàn và bảo vệ môi trường theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU) và sẽ được lưu hành trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). 

Làm việc với Nhật phải chỉn chu

Với các đối tác nổi tiếng kỹ tính tiêu chuẩn cao như Nhật; Kim Sora xem đây là một cơ hội để nâng cao năng lực của doanh nghiệp.
Trong quá trình sản xuất; phía Nhật thường xuyên xuống tận xưởng kiểm tra định kỳ và đột xuất; nhằm đảm bảo quy trình sản xuất cho ra sản phẩm với chất lượng cao nhất.
Tại Kim Sora; chất lượng sản phẩm được kiểm soát gắt gao ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Không chỉ tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước; công ty còn nhập khẩu hàng chất lượng từ các thị trường châu Á uy tín khác như Hàn Quốc, Ấn Độ. Đối tác Nhật yêu cầu rất nghiêm nhặt về chứng từ; nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu sản xuất.
Công ty TNHH Kim Sora xác định là nhà sản xuất và cung cấp khẩu trang hàng đầu về chất lượng; không chỉ trong mùa dịch mà phát triển lâu dài về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *