KIM SORA – Nhà Tài TRợ Vàng Chương trình Kết nối các doanh nghiệp toàn quốc tại Đà Nẵng lần thứ II – 2022

Ngày 3/8-8/8/2022 vừa qua, Kim Sora rất hân hạnh là nhà tài trợ Vàng được tham dự Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng (EWEC 2022). Bên cạnh sự tham gia của hơn 300 gian hàng. Kim Sora hân hạnh tham dự với những sản phẩm khẩu trang y tế chất lượng cao. Các sản phẩm đều đa dạng mẫu mã, màu sắc cho cả người lớn, trẻ em.

Ngoài khẩu trang y tế chất lượng cao. Kim Sora còn phân phối độc quyền chính hãng các dòng mỹ phẩm xuất xứ Nhật Bản. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Kim Sora và Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Sora Shi hân hạnh là nhà tài trợ Vàng. Đây là chương trình Kết nối các doanh nghiệp toàn quốc tại Đà Nẵng lần thứ II – 2022. Được diễn ra vào ngày 22/07/2022 với 100 phần quà khẩu trang y tế và mỹ phẩm cao cấp. Đến các khách mời từ trung ương đến địa phương.

KIM SORA – Nhà Tài Trợ Vàng Chương trình Kết nối các doanh nghiệp toàn quốc tại Đà Nẵng lần thứ II – 2022

Là một trong số đơn vị tài trợ của sự kiện. Kim Sora và Sora Shi mong rằng qua sự kiện có thể mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt là về các dòng mỹ phẩm làm đẹp chiết xuất thiên nhiên, xuất xứ Nhật Bản. Bên cạnh đó là khẩu trang y tế chất lượng cao. Sản xuất theo quy trình công nghệ Nhật Bản. Ngoài ra, công ty còn mong muốn quảng bá hình ảnh, mở rộng quan hệ kinh doanh. Xúc tiến thương mại và đầu tư với các đối tác trong thời gian tới.

Công ty xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Đà Nẵng. Đã tổ chức thành công chương trình. Chúc Hiệp hội ngày càng có nhiều đóng góp và mở rộng hơn nữa trong tương lai.

📱Gọi ngay vào HOTLINE để biết thêm thông tin về các loại sản phẩm:
◾️0905 986 797
◾️0935 022 988

Một số hình ảnh của Kim Sora và Sora Shi tại Chương trình kết nối doanh nghiệp toàn quốc diễn ra tại Đà Nẵng.

Nhà tài trợ vàng Kim Sora Nhà tài trợ vàng Kim Sora Nhà tài trợ vàng Kim Sora

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.