KimSora tiếp lửa niềm tin chống Covid19

Vừa qua ngày 20/6/2021 Công ty TNHH Kim Sora đã trao tặng 12.500 khẩu trang y tế và 200 bộ phòng hộ; cho Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh

Nhằm tiếp lửa niềm tin sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho đội ngũ y – bác sỹ; những người trên tuyến đầu chống dịch cùng bà con nhân dân tại các khu vực tâm dịch tỉnh Hà Tĩnh. 

Cuộc chiến với COVID-19 vẫn chưa kết thúc; hàng nghìn y – bác sĩ cùng toàn thể bà con nhân dân Hà Tĩnh vẫn tiếp tục vất vả ngày đêm; lặng thầm cống hiến, hy sinh và chiến đấu với dịch bệnh. Và sự đồng lòng; sẻ chia của cả cộng đồng là điều vô cùng quan trọng lúc này.

Đó không chỉ là hiểu về công việc các y; bác sĩ đang làm mà mỗi cá nhân chúng ta phải tự ý thức; biết cách bảo vệ sức khỏe bản thân; phòng tránh lây nhiễm và chủ động khai bao y tế; để dịch bệnh không lây lan; chiến thắng dịch COVID-19.

Trong thời gian xảy ra đại dịch; khẩu trang y tế và đồ bảo hộ là vật dụng thiết yếu nhất đối với người dân; cũng như các nhân viên y tế; đứng đầu trong thông điệp 5K được khuyến cáo bởi Bộ y tế. Việc trao tặng khẩu trang y tế; trong thời điểm cả nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng là hành động nhân văn; thể hiện trách nhiệm của Kim Sora chung tay không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Thông qua việc trao tặng khẩu trang; Kim Sora hy vọng có thể góp một phần giúp Hà Tĩnh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Những chiếc khẩu trang tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng trong đó tấm lòng nhỏ bé đẩy lùi đại dịch Covid-19. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.