Công ty Kim Sora trao gần 60 nghìn khẩu trang y tế cho Quảng Bình

Ngày 05/11, qua kết nối của Báo Công Thương, Công ty TNHH Kim Sora trao cho Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình gần 60 nghìn khẩu trang y tế và 150 bộ test kit Covid 19 Ag Genbody; trị giá gần 70 triệu đồng.

Cùng ngày Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình phối hợp với đơn vị tài trợ; đơn vị đã tổ chức trao cho Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy 10 ngàn khẩu trang y tế; trao cho Bệnh viện Việt Nam Cu Ba Đồng Hới 10 ngàn khẩu trang y tế; trao cho Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình 10 ngàn khẩu trang y tế, trao cho Trung tâm Y tế huyện Quảng Trạch 5 ngàn khẩu trang y tế; trao cho Trung tâm CDC Quảng Bình 5 nghìn khẩu trang và Test Kit Covid 19 Ag Genbody.

Ngoài ra, Đoàn đã trao hàng ngàn khẩu trang y tế cho một số trạm y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Bình…

Tại buổi trao và tiếp nhận vật tư y tế; ông Trương Văn Hởi- Phó Chủ tịch thường trực MTTQVN tỉnh Quảng Bình cho biết; đến hiện tại tỉnh đã tập trung khống chế và cơ bản kiểm soát được dịch bệnh. Công tác phòng chống dịch thời gian qua được sự hỗ trợ của nhiều nguồn lực; trong đó có các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm. Sự hỗ trợ của Công ty TNHH Kim Sora là nguồn động viên kịp thời và cần thiết; thể hiện sự đồng lòng trong công tác chống dịch covid-19.

Trao tặng quà tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

Tại điểm trao Bệnh viện Đa khoa Lệ Thuỷ, Bác sĩ Phan Văn Hợi- Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lệ Thuỷ chia sẻ.

Hiện tại Bệnh viện đang điều trị một số F0 và F1; trong giai đoạn khó khăn này đại diện bệnh viện ghi nhận tấm lòng hỗ trợ đóng góp của Công ty TNHH Kim Sora và Báo Công Thương; đã kết nối hỗ trợ cho đơn vị trong giai đoạn này.

Trao tặng quà tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới

Bác sĩ cao cấp Dương Thanh Bình – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba Đồng Hới cho biết:

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh covid 19 tại Quảng Bình diễn biến phức tạp; có nhiều bệnh nhân điều trị tuy nhiên, với sự nỗ lực của các cấp chính quyền; ban ngành và hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân đã cùng với bệnh viện kiểm soát được tình hình. Theo bác sĩ Bình; món quà mà Công ty TNHH Kim Sora và Báo Công Trao tặng lần này có ý nghĩa rất lớn; động viên nhân viên và bệnh nhân của bệnh viện cùng quyết tâm hơn nữa vượt qua dịch bệnh; chăm sóc tốt hơn nữa cho bệnh nhân.

Trao tặng quà tại Trung tâm y tế huyện Quảng Trạch

Đại diện Công ty Kim Sora, bà Cái Thị Tám– Giám đốc điều hành Công ty cho biết: 

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên cả nước; Công ty đã chủ động lên phương án vừa sản xuất cung ứng sản phẩm; vừa hỗ trợ các vật tư y tế, khẩu trang y tế, quần áo bảo hộ, các bộ test kis Covid cho bệnh nhân và bác sĩ cùng tuyến đầu chống dịch tại địa bàn một số tỉnh miền Trung. Được sự kết nối của Báo Công Thương- Văn phòng miền Trung; chuyến trao quà lần này tại địa bàn Quảng Bình nhằm mong muốn đóng góp một chút công sức nhỏ của Công ty TNHH Kim Sora vào công tác phòng chống dịch của tỉnh Quảng Bình và mong muốn tất cả cùng chung tay; đồng lòng vượt qua đại dịch covid-19.

Theo đại diện các đơn vị tiếp nhận, sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp như Công ty Kim Sora là nguồn động viên lớn để Quảng Bình kiểm soát, khống chế được dịch Covid – 19

Công ty TNHH Kim Sora được thành lập từ năm 2015; thời gian qua đã khẳng định được vị thế trong ngành may mặc và khẩu trang y tế xuất khẩu đến các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ và Châu Âu…

Trích nguồn: Báo Công Thương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.